Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo

YAHOO

SKYPE

LIVE CHAT

ĐIỆN THOẠI: 0316.566.566

DI ĐỘNG: 0936.986.998

EMAIL: support@truonghaimobile.vn

Facebook Fan Page

Hiện nay trên thị trường, vấn đề về sạc Zin hay sạc lô cho iphone 5 là những vẫn đề mà rất nhiều người tò mò và mắc phải. Làm sao có thể phân biệt được sạc nào là chính hãng. Và nếu dùng sạc lởm liệu chiếc iphone có bị làm sao không?

Để giải đáp thắc mắc của người khách hàng khi đến Trường Hải, chúng tôi xin chia sẻ cách phân biệt sạc Zin và sạc Lô cho iPhone 5

Dấu hiệu phân biệt sạc iphone 5s xịn và nhận biết sạc iPhone 5s dỏm

1. Dấu hiệu

– Đối với cáp sạc của iPhone có sẵn trong hộp Full box iPhone 5s mới 100% chưa đập hộp ở cửa hàng uy tín thì không cần bàn cải nhưng đối với các cửa hàng không uy tín cho lắm dù chính tay bạn bóc sell hộp cũng chưa hẵn nên tin vì hiện tại iPhone 5s fake rất đa dạng và làm giả cả hộp lẫn fullsell nên bạn vẫn hãy kiểm tra. Còn nếu mua lại hay cũ thì việc kiểm tra là cần thiết vô cùng.

phan-biet-sac-iphone-5

– Bạn chú ý đối với iPhone 5s chạy IOS 7 mà nó nếu cắm sạc lô (dỏm) vào máy sẽ báo như hình có máy sẽ vẫn sạc được nhưng có máy sẽ không vào điện và chắc chắniTuneskhông nhận IOS 7 sạc lô.

phan-biet-sac

 2. Nhận biết

– Đầu sạc của iPhone 5s chính hãng, đầu bo tròn đều và sáng với các vạch đồng không rỉ

dau-sac-iphone-5

– Chữ in trên phía cục sạc chính hãng mờ nhưng rõ từng nét 1. Sạc bên phải là hàng nhái

cu-sac-iphone

– Tháo củ sạc ra để đứng nó vẫn đứng vững chắc

chan-sac-iphone-5

– Tháo dây usb ra nhìn vào mặt tiếp xúc giữa cũ sạc và dây bạn sẽ thấy bên trong sạc  zin có các cạnh chân đồng màu sáng trất đẹp và đều nhau không rỉ.

usb-iphone-5

Trên đây là một số góp ý mà Ttrường Hải đưa ra để giúp các bạn nhận biết sạc Zin và sạc lởm dành cho điện thoại iPhone 5.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan