Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo

YAHOO

SKYPE

LIVE CHAT

ĐIỆN THOẠI: 0316.566.566

DI ĐỘNG: 0936.986.998

EMAIL: support@truonghaimobile.vn

Facebook Fan Page

Gạt bỏ lỗi lo, mang chiếc máy tính bảng thân yêu của bạn trở lại như mới cùng dịch vụ thay màn hình iPad 2 tại Hải Phòng của Trường Hải mobile.

Ipad 2 có thể nói là một siêu phẩm vô cùng ấn tượng của Apple. Chiếc máy được này đã được bổ xung thêm rất nhiều các tính năng mới so với chiếc iPad đời đầu. Không chỉ như vậy, ngay cả về mặt thiết kế Apple cũng đã mang lại sự đột phá cho chiếc máy tính bảng mới ra mắt lần này với một độ phỏng đến ấn tượng. Và với những điều tuyệt vời này, chẳng có gì lấy  làm lạ khi rất nhiều khách hàng ưa chuộng và iPad 2 đã nhanh chóng thống lĩnh thị trường máy tính bảng của các đối thử khác như Samsung, Asus, Microcsoft…

Những sự cố thường gặp không quá trình sử dụng iPad 2.

Không giống với chiếc iPhone của Apple, chiếc iPad này được thiết kết mỏng hơn và có màn hình to hơn nên cũng đồng nghĩa với việc khi có các lực va chạm và rơi vỡ thì lực tiếp xúc cũng sẽ rộng hơn rất nhiều. Do máy được thiết kế bằng toàn bộ vỏ nhôm nên có thể hoàn toàn an tâm tránh được đáng kể các sự cố không mong muốn. Nhưng khách với vỏ máy, phầm màn hình của máy không được bảo vệ và khi các lực lớn tác động nên máy có thể gây  nên các sự cố không muốn có cho màn hình.

thay-man-hinh-ipad-2-hai-phong

Thay màn hình iPad 2 Hải Phòng

Phân biệt các lỗi màn hình iPad 2.

Khi máy gặp trục trặc với các sự cố ngoài ý muốn thì người dùng có thể xem xét, kiểm tra sơ qua phần  màn hình của máy xem có bị sự cố không. Và sau đây sẽ là một số biểu hiện sự cố màn hình của chiếc iPad 2 này.

 • ☒ Màn hình của máy bị lực tác động gây vỡ lớp mặt kính bên ngoài và ảnh hưởng cả tới phần màn hình bên trong của máy.
 • ☒ Hình ảnh hiển thị chẳng được rõ nét nữa và sẽ vô cùng khó nhìn, mày sắc nhòe mày gây khó chịu.
 • ☒ Những vệt trắng, điểm chết bất ngờ xuất hiện trên màn hình.
 • ☒ Màn hình có dấu hiệu đổ mực gây các vết đên loang trên màn hinh.
 • ☒ Hình ảnh không còn hiển thị được, chết màn hình.

Khắc phục sao với các sự cố không mong muốn này?

Đối với bất kì một chiếc máy tính bảng nào thì phần màn hình là một thành phần cực kì quan trọng,cũng chính vì điều đó mà chúng ta khó mà chấp nhận được các sự cố xảy ra. Một khi xảy ra các sự cố thì nó sẽ khiến cho trải nghiệm của người dùng bị giảm sút đáng kể, không còn sự thích thú như trước nữa.

Trường Hải Mobile là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục, thay thế màn hình, mặt kính cảm ứng cũng nhưng các loại linh kiện điện thoại, máy tính bảng hàng đầu tại Hải Phòng. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được người dùng biết đến là một dịch vụ chất lượng cao và có giá cực tốt. Chính vì vậy, hãy mang ngay chiếc máy tính bảng thân yêu của bạn đến với dịch vụ thay màn hình iPad 2 tại Hải Phòng của Trường Hải Mobile, chúng tôi bảo đảm sẽ giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp như mới trên chiếc dế yêu của mình. Sẽ không còn sự phiền muộn, lo lắng nữa mà thay vào đó chính là sự hài lòng và ưng ý.

Chúng tôi luôn luôn cam kết tới khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.
 • ✓ Dịch vụ thay thế lấy ngay uy tín.
 • ✓ Chất lương được bảo đảm hàng đầu.
 • ✓ Khách hàng luôn được kí tên lên linh kiện, theo dõi trực tiếp quy trình khắc phục.
 • ✓ Giá tốt hàng đầu tại Hải Phòng.
 • ✓ Linh kiện thay thế chất lượng cao, chính hãng.
 • ✓ Bảo hành dài lâu đến 12 tháng. 1 đổi 1 nếu có sự cố trong thời gian bảo hành.
 • ✓Hỗ trợ khách hàng sau sửa chữa chu đáo, nhiệt tình.
Mọi ý kiến, đóng góp, thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

Trường Hải Mobile.

Địa chỉ: 154 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0316.599.599- 093.698.6998

Facebook: Trường Hải Mobile.

Bài viết liên quan